Thứ Tư, 17 tháng 10, 2007

Rượu vang

Rượu vang là một loại thức uống có cồn được lên men từ quả nho hoặc nước quả nho, ngoài ra rượu vang còn có thể được làm từ một số loại trái cây khác. Rượu vang đỏ được lên men từ nho (hoặc trái cây khác) nhưng rượu vang trắng lại lên men từ nước ép quả nho (hoặc nước ép trái cây khác).

Một đặc điểm của rượu vang là lên men từ trái cây và không qua chưng cất. Nồng độ rượu dao động từ 8-18 độ. Nếu trên nồng độ này thì nhà sản xuất đã phải cho thêm rượu vào để làm giàu rượu.

Phú Quốc người ta sản xuất rượu vang bằng trái sim rất ngon, mùi vị của sim lại rất hợp với hải sản.

Không có nhận xét nào: